Xem Chi Tiết

  BĂNG RÔN, BANNER

  #Băng Rôn, Bang-Ron

   

  Băng rôn là loại biểu ngữ thường làm bằng chất liệu hiflex. Hiflex là chất liệu làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa và chịu được thời tiết ngoài trời.

  Chúng là loại vật liệu chính dùng làm băng rôn cao nhất hiện nay, cao hơn hẳn decal, pp,…

  Chúng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, được khách hàng tin dùng ưa chuộng vì có mức giá rất rẻ. Công ty quảng cáo Sắc Kim hiện là đơn vị kinh doanh thiết kế băng rôn hàng đầu ở khu vực TPHCM.

  Với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình, chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng của bạn nhanh nhất, đúng nhất có thể. Đem lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  Các loại băng rôn quảng cáo khác: băng rôn đeo đầubăng rôn cầm tay, băng rôn vải…

  Cùng thuộc dòng ấn phẩm tiếp thị, Băng rôn có kích thước lớn hơn poser nên mức độ ảnh hưởng của sản phẩm đến với khách hàng rất lớn. Giúp các chiến dịch quảng cáo hiệu quả của các nhà hàng, trung tâm siêu thị quảng bá sâu rộng và lan tỏa các chương trình giảm giá khuyến mãi, thời gian khai trương cửa hàng mới, giúp họ tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

  Băng rôn

   

  In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế. Mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

  Chất liệu in băng rôn là hiflex, in hiflex là các bề mặt hình ảnh hay phẩn tử in được in phủ lên trên một tấm bạt hiflex (loại bạt có chất liệu PVC màu trắng sữa có độ bền cao, lâu ngày do thời tiết tác động)

  In Hiflex được sử dụng rất phổ biến tại việt nam, được dùng làm các bảng hiệu quảng cáo, cờ phớn, dù quảng cáo hay các băng rôn treo ngoài đường hoặc trong các hội trợ triển lãm.

  Khi in băng rôn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời. Đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ của bạn được in ấn sắc nét. Nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được tiến hành đặt in ấn.

  Đặt  băng rôn  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận băng rôn : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in Tờ rơi - Flyers, băng rôn chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #Băng Rôn, Bang-Ron

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan