Xem Chi Tiết

  # Danh Thiếp Gấp Đôi  , Danh Thiep Gap Doi

  DANH THIẾP GẤP ĐÔI

  danh thiếp gấp đôi dạng gấp không quá phổ biến trên thị trường in ấn thiết kế danh thiếp. Nhưng nếu ai đã từng làm danh thiếp gấp đôi sẽ không bao giờ muốn đổi sang loại danh thiếp khác. Có thể bạn cho rằng danh thiếp mà còn gấp đôi thì khá là dày, chiếm không gian khi mang theo bên người nhưng danh thiếp gấp đôi lại giúp bạn thể hiện nhiều thông tin hơn và đặc biệt là sẽ tạo được ấn tượng với người nhận hơn những tấm danh thiếp chuẩn đơn thuần. 
  Đôi lúc làm danh thiếp không cần phải chọn loại quá cao cấp. Chọn một kiểu danh thiếp mới lạ ít người sử dụng cũng là một cách làm danh thiếp hiệu quả. danh thiếp gấp đôi chính là kiểu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt. Đơn giản là trên thị trường hiện nay số người sử dụng card gấp đôi khá ít. Vì thế danh thiếp gấp đôi sẽ luôn nằm trong top hiếm và tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt cho người nhận mặc dù cho phí sẽ cao hơn các mẫu danh thiếp cơ bản.

  Danh Thiếp Gấp Đôi

  So với danh thiếp thông thường có kích thước 9 x 5,4 cm, danh thiếp gấp đôi sẽ có kích thước lớn hơn gấp đôi kích thước chuẩn ban đầu. Kích thước trải của danh thiếp gấp đôi sẽ là 18 x 5,5 cm kết hợp với công đoạn sau in là cấn giữa thành phẩm để danh thiếp gấp đôi trở về kích thước chuẩn ban đầu là 9 x 5,4 cm. Cũng vì những đặc thù riêng của sản phẩm mà lợi ích từ danh thiếp gấp đôi mang lại cho người sở hữu khá lớn. Vì kích thước danh thiếp là gấp đôi nên người thiết kế sẽ thể hiện được nhiều thông tin hơn trên tấm danh thiếp. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng kết hợp nhiều công nghệ sau in để làm cho tấm danh thiếp thêm nổi bật và ấn tượng hơn nhiều. 

  Lý do để bạn tin tưởng in danh thiếp gấp đôi  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì  danh thiếp gấp đôi  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng danh thiếp gấp đôi trực tuyến - Giao danh thiếp gấp đôi tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  danh thiếp gấp đôi  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận danh thiếp gấp đôi : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, danh thiếp gấp đôi  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  # Danh Thiếp Gấp Đôi  , Danh Thiep Gap Doi

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan