Xem Chi Tiết

  DANH THIẾP KỸ THUẬT SỐ

  #Danh Thiếp Kỹ Thuật Số, danh-thiep-ky-thuat-so

  Danh thiếp được xem như là bộ mặt của cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức khi tham gia các hoạt động giao lưu, các cuộc làm ăn, thương lượng hợp đồng. In danh thiếp là cách hiệu quả để thiết lập và duy trì một mối quan hệ, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh nhằm giới thiệu thông tin cá nhân của bản thân hay công ty để thuận tiện cho khách hàng đối tác dễ dàng liên hệ với bạn.

  Nếu bạn cần gấp danh thiệp để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ khách hàng sắp diễn ra hay là được Sếp giao nhiệm vụ chuẩn bị danh thiếp cho chuyến công tác mà thời gian chỉ còn vài tiếng đồng hồ thì hãy nghĩ ngay đến Danh Thiếp Kỹ Thuật Số nhé.

  Danh Thiếp Kỹ Thuật Số là sản phẩm được in ấn rất nhanh dưới máy in công nghệ Kỹ Thuật Số, trên chẩt liệu giấy Couche 300gsm, kích thước 9 x 5,4 cm cho ra sản phẩm danh thiếp dày dặn, màu mực in sét nét nhưng giá thành lại tiết kiệm .

  Danh Thiếp Kỹ Thuật Số

  Vì tính tiện lợi về thời gian sản xuất, chất lượng sản phẩm cao và giá thành tiết kiệm nên Danh Thiếp Kỹ Thuật Số luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  Lý do để bạn tin tưởng in Danh Thiếp Kỹ Thuật Số  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì Danh Thiếp Kỹ Thuật Số  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng Danh Thiếp Kỹ Thuật Số trực tuyến - Giao Danh Thiếp Kỹ Thuật Số tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  Danh Thiếp Kỹ Thuật Số  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Danh Thiếp Kỹ Thuật Số : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, Danh Thiếp Kỹ Thuật Số chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #Danh Thiếp Kỹ Thuật Số, danh-thiep-ky-thuat-so

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

   

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan