Xem Chi Tiết

  DANH THIẾP OVAL

  # Danh Thiếp Oval, Danh Thiep Oval

  Bình thường mọi người thấy có rất nhiều người in danh thiếp hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta có thể phá cách in danh thiếp hình thoi, hình oval (bầu dục),… Khi in danh thiếp phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng. Bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn. Mọi người thử nghĩ xem nếu danh thiếp của bạn nằm cùng 100 cái danh thiếp khác. Trong khi đó danh thiếp của bạn hình oval còn những cái khác là hình chữ nhật cổ điển thì chắc chắn có sự khác biệt lớn.

  Danh thiếp hình oval là một sự thay thế tốt cho các danh thiếp truyền thống. Bạn không thực sự nhìn thấy hình dạng này một cách thường xuyên và nó chính là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn danh thiếp của mình gây ấn tượng và đáng ghi nhớ.

  Danh thiếp hình oval

  In danh thiếp bế hình một cách đơn giản để làm danh thiếp giá rẻ mà vẫn ấn tượng. Chỉ cần thay đổi hình dạng của danh thiếp từ hình chữ nhật thông thường sang hình oval  cá tính. Chiếc danh thiếp oval sẽ đặc biệt, nổi bật hơn trong đám đông. Dù không thể sánh ngang với những dòng danh thiếp cao cấp. Nhưng nó cũng đủ để làm bạn đặc biệt hơn trong mắt khách hàng, đối tác, nhân viên, bạn bè.

  Lý do để bạn tin tưởng in Chiếc danh thiếp oval  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì  danh thiếp oval  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng danh thiếp oval trực tuyến - Giao danh thiếp oval tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  danh thiếp oval  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận danh thiếp oval : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, danh thiếp oval chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  # Danh Thiếp Oval, Danh Thiep Oval

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan