Xem Chi Tiết

  #danh thiếp tròn,danh thiep tron

  DANH THIẾP TRÒN

  Khi nhắc tới danh thiếp, bạn sẽ nghĩ tới ngay danh thiếp có hình vuông hay hình chữ nhật truyền thống. Những chiếc danh thiếp truyền thống với kích thước chuẩn cắt vuông cạnh luôn phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đơn vị in ấn nào. Tuy nhiên một tấm danh thiếp với hình dạng đặc biệt như danh thiếp tròn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài hơn. 
  Danh Thiếp Tròn nhỏ, tuy nhiên quan trọng nó có tác dụng rất lớn. Thông qua những tấm Danh Thiếp Tròn, bạn giới thiệu được  bản thân, sự sáng tạo và cách liên lạc ở trong nhà. Gây được các ấn tượng từ những tấm Danh Thiếp Tròn là bước đầu bạn tạo nên được thiện cảm đối với các khách hàng.

  Danh Thiếp Tròn

  Giống với danh thiếp hình chữ nhật cơ bản thì Danh Thiếp Tròn chiếm ít không gian hơn so với những tấm thiệp truyền thống, tuy nhiên mang lại nét đẹp mới lạ và độc đáo.

   

  Lý do để bạn tin tưởng in Danh Thiếp Tròn  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì  Danh Thiếp Tròn  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng Danh Thiếp Tròn trực tuyến - Giao Danh Thiếp Tròn tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  Danh Thiếp Tròn  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Danh Thiếp Tròn : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, Danh Thiếp Tròn  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #danh thiếp tròn,danh thiep tron

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

   

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan