Xem Chi Tiết

  #Danh Thiếp Vuông, Danh Thiep Vuong

  DANH THIẾP VUÔNG

  Bạn muốn có danh thiếp đẹp và thu hút. Danh Thiếp Vuông là sự chọn tốt nhất hiện nay. Không tốn quá nhiều công sức nhưng hiệu quả cực kỳ tốt. Đặc biệt với thiết kế vuông bạn có thể in danh thiếp giá rẻ hơn nhiều so với các loại danh thiếp cao khác.
  Card visit hay Danh Thiếp Vuông là danh thiếp được thiết kế theo hình vuông, là một ý tưởng khá mới mẻ (do đa số chúng ta vẫn thường in danh thiếp hình chữ nhật), nhưng tạo được ấn tượng thú vị cho người nhận.

  Danh Thiếp Vuông
   

  Bất kỳ điều gì mang tính phá cách đều nhằm mục đích thể hiện cá tính hoặc những điều đặc biệt, và card visit, Danh Thiếp Vuông, với việc vượt ra ngoài khuôn khổ của những tấm danh thiếp tiêu chuẩn, truyền thống, cũng nhằm mục đích này. Bất kể ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, những tấm Danh Thiếp Vuông sẽ giúp cho hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp cũng như sản phẩm và dịch vụ của bạn luôn nổi bật, ấn tượng và đặc biệt trong tâm trí khách hàng.

  Lý do để bạn tin tưởng in Danh Thiếp Vuông  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì  Danh Thiếp Vuông  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng Danh Thiếp Vuông trực tuyến - Giao Danh Thiếp Vuông tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  Danh Thiếp Vuông  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Danh Thiếp Vuông : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, Danh Thiếp Vuông  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #Danh Thiếp Vuông, Danh Thiep Vuong

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan