Xem Chi Tiết

  #Nhãn Cảnh Báo,Nhan-Canh-Bao

  NHÃN CẢNH BÁO

  Trong quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa, nếu bạn không yên tâm về đối với các loại hàng hoá nhạy cảm như tránh nước, tránh va đập mạnh hay dễ cháy của mình thi in Tem nhãn cảnh báo, nhãn chú ý là giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất giúp quá trình vận chuyển cẩn thận hơn, làm giảm thiệt hại và tổn thất phát sinh trong quá trình vận chuyển, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bên trong

  Nhãn Cảnh Báo

  Nhãn cảnh báo trong vận chuyển thường gặp như: nhãn cảnh báo hàng dễ vỡ, nhãn dán va đập, nhãn dán hàng tránh nước, dễ cháy...Chúng thường được dán lên vỏ thùng carton, bề mặt đựng sản phẩm.

  Với chất liệu Decal giấy được cán một lớp màng bảo vệ giúp tăng độ bền của nhãn dán. Lớp decal phía dưới dễ dàng dính vào bề mặt sạch, phẳng hoặc cong

  Lý do để bạn tin tưởng in Nhãn Cảnh Báo  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì  Nhãn Cảnh Báo  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng Nhãn Cảnh Báo trực tuyến - Giao Nhãn Cảnh Báo tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  Nhãn Cảnh Báo  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Nhãn Cảnh Báo: kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, Nhãn Cảnh Báo  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #Nhãn Cảnh Báo,Nhan-Canh-Bao

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan