Xem Chi Tiết

  # Nhãn Chai Lọ,Nhan-Chai-Lo

  NHÃN CHAI LỌ

  Tem dán ly là một chiếc sticker logo nhỏ, được in logo, thông tin cửa hàng với các hình khác nhau, có thể là tem logo tròn, elip, hay vuông, hoặc hình nào đó. Chất liệu làm tem dán này chủ yếu là dòng decal trong suốt dạng tem nilon, có khả năng bám dính lên chai, khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt. Việc in logo dán này góp phần xây dựng hình ảnh cửa hàng trong tâm trí khách hàng, là một trong những phương pháp marketing hiệu quả.

  Để có được một chiếc nhãn logo dán tốt, bạn phải lựa chọn được loại decal dán tốt. Decal trong là loại nhựa trong suốt, in mực UV, cũng được tích hợp keo 1 mặt đến dán lên sản phẩm, thường dùng để dán cửa kính, dán lên bề mặt sản phẩm, không bị ngấm nước, là có thể nhìn xuyên qua sản phẩm Việc lựa chọn in logo dán này có ưu điểm là nhanh hơn so với việc in trực tiếp lên chúng. Với số lượng ít bạn có thể chờ lấy luôn sau vài giờ, số lượng nhiều thì bạn cũng chỉ phải chờ một vài ngày.

                                              

                                                         

  Nhãn Chai Lọ

  Điểm khác biệt nữa là bạn có thể lựa chọn in được nhiều màu, thậm chí là in hình ảnh lên tem để dán vào ly, trong khi đó phương án in trực tiếp lên cốc bị hạn chế về màu sắc. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với một mặt hàng nào đó là rất quan trọng. Vì vậy việc in nhãn dán chai cần phải thu hút và nổi bật nhất. Nhãn dán chai lọ giúp tạo dấu ấn riêng, thể hiện giá trị thương hiệu cá nhân cho sản phẩm.

  Lý do để bạn tin tưởng in Nhãn Chai Lọ  tại In Nhanh Việt Phát?


  ► Đặt hàng Nhãn Chai Lọ trực tuyến - Giao Nhãn Chai Lọ tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 


  Đặt  Nhãn Chai Lọ  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Nhãn Chai Lọ: kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, Nhãn Chai Lọ chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  # Nhãn Chai Lọ,Nhan-Chai-Lo

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan