Xem Chi Tiết

  #Nhãn Ghi Chú,Nhan-Ghi-Chu

  NHÃN GHI CHÚ

  Cũng giống như sản phẩm giấy ghi chú, nhãn ghi chú dùng để ghi những thông tin cần thiết về sản phẩm hay cho mục đích cá nhân

  Những mảnh giấy nhỏ có dán keo sẽ là sản phẩm phù hợp với các mục đích như đánh dấu, phân loại các vật dụng hằng ngày. Bổ sung những thông tin cần thiết cho sản phẩm mình kinh doanh...

                                   

  Nhãn Ghi Chú

  Tại In Nhanh Việt Phát, nhãn ghi chú được in trên chất liệu Decal Giấy với kích thước 4 x 6 (cm), không sử dụng cán màng giúp tiện lợi cho việc ghi chép, chỉnh sửa.

  Nhãn ghi chú sẽ ấn tượng hơn nếu được thiết kế riêng, logo nhãn hiệu của riêng bạn.

  Lý do để bạn tin tưởng in Nhãn Ghi Chú  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì  Nhãn Ghi Chú  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng Nhãn Ghi Chú trực tuyến - Giao Nhãn Ghi Chú tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  Nhãn Ghi Chú  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Nhãn Ghi Chú: kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, Nhãn Ghi Chú  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #Nhãn Ghi Chú,Nhan-Ghi-Chu

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan