Xem Chi Tiết

  #Nhãn Tên Cho Bé,Nhan-Ten-Cho-Be

  NHÃN TÊN CHO BÉ

  Nhãn tên sticker cho bé là một miếng decal dán nhỏ có in hình ảnh nghộ nghĩnh theo sở thích và trên đó có in kèm thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại. Sticker thường được sử dụng để dán lên các vật dụng như cốc uống nước, sách truyện, đồ thể thao, laptop, điện thoại…. nhằm tránh bị thất lạc hoặc để thể hiện dấu ấn cá nhân độc đáo.

  Các bé với độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học thường có nhiều đồ dùng cá nhân như: Hộp ăn trưa, đồ chơi, balo, bình nước, bình sữa đồ dùng học tập… để tránh bị thất lạc hoặc nhầm lẫn giữa các bạn cùng lớp bố mẹ thường viết tên lên giấy rồi dán vào các đồ dùng đó nhưng cách này không được thẩm mỹ lắm.

  Chúng ta có thể tạo thêm niềm vui cho bé bằng các nhãn sticker dán được trang trí đẹp hơn. Trẻ em luôn yêu thích với màu sắc và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, với các miếng decal dán được in tên của bé cùng các nhân vật hoạt hình mà bé thích khi dán lên các vật dụng sẽ làm bé cảm thấy hãnh diện khi thu hút được sự quan tâm chú ý của các bạn cùng lớp. Với các em từ 9 – 12 tuổi miếng dán có thể khảng định dấu ấn cá nhân lên các vật dụng mà chúng thấy quan trọng, yêu thích.

                                                                                                        

  Tại In Nhanh Việt Phát nhãn tên cho bé được thiết kế in ấn và bế theo demi theo hình dáng file thiết kế tạo nên những chiếc nhãn hình dáng màu sắc ngộ nghĩnh, đặc biệt. Hơn thế nữa mẫu nhãn vở sticker còn được in trên chất liệu giấy decal có lớp keo dính tiện ích có thể dễ dàng dính lên bề mặt sách vở nhanh chóng, tạo được hiệu quả thẩm mỹ cao, thoải mái thay thế khi cần thiết. T

    

                                                                                     

  Nhãn Tên Cho Bé

  Tùy theo sở thích và phong cách riêng mà các bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình hay người thân bộ nhãn sticker yêu thích và đặt in theo số lượng cần thiết

  Lý do để bạn tin tưởng in Nhãn Tên Cho Bé tại In Nhanh Việt Phát?  ► Đặt hàng Nhãn Tên Cho Bé trực tuyến - Giao Nhãn Tên Cho Bé tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  Nhãn Tên Cho Bé  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Nhãn Tên Cho Bé: kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in card visit, in danh thiếp, in name card, Nhãn Tên Cho Bé  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #Nhãn Tên Cho Bé,Nhan-Ten-Cho-Be

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan