Xem Chi Tiết

  THẺ TÍCH ĐIỂM

  #thẻ Tích Điểm, The-Tich-Diem

  Phiếu tích điểm hay còn gọi là thẻ tích điểm, phiếu quà tặng, phiếu tích lũy điểm. Nó là một dạng thẻ nhỏ, thường được in ấn bằng giấy để có thể đóng dấu, ký tên, dán sticker. Mỗi lần khách hàng đạt chuẩn nào đó thì sẽ tích lũy điểm. Đạt đến một giới hạn nào đó khách hàng sẽ đổi được quà/ sản phẩm tặng kèm/ voucher giảm giá. Đây là một hình thức thu hút khách hàng cũ quay lại rất hiệu quả dành cho các quán cafe, trà sữa, quán nước, tiệm bánh, shop thời trang, các spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe

  Hiện nay các doanh nghiệp đa phần đều sử dụng một chiếc thẻ gọi là  in thẻ tích điểm cho đối tượng khách hàng thân thiết của mình, mục đích là để khuyến khích được khách hàng thường xuyên quay lại mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn. Đây chính là một phương án hoàn hảo để tăng doanh thu cho công ty.

  Thẻ tích điểm

   

  Một số loại phiếu tích điểm

   

  ► In phiếu tích điểm kết hợp với in card visit.

  Đối với những quán cafe, quán kem, quán trà sữa, quán ăn… cỡ nhỏ, thường không có nhiều chi phí để đầu tư vào quảng cáo. In card visit việc không thể thiếu đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Vì thế, giải pháp tiết kiệm nhất là, in card visit kết hợp với in thẻ tích điểm. Một sản phẩm, hai công dụng vô cùng tiện lợi. Mặc khác, với kích thước nhỏ gọn, thẻ tích điểm kết hợp card visit sẽ rất tiện dụng, khách hàng có thể dễ dàng cất giữ và sử dụng.

   

  ► In thẻ tích điểm dạng tờ gấp.

  Nếu bạn có quá nhiều thông tin cần đưa vào thẻ tích điểm, nhưng bạn không muốn làm thẻ tích điểm với kích thước lớn vì sợ khách hàng khó lưu giữ. Bạn có thể in thẻ tích điểm dạng tờ gấp, để tiết kiệm không gian.

  In thẻ tích điểm hình dạng đặt biệt.

  Những thẻ tích điểm in hình chủ nhật, hình vuông có thể không quá bắt mắt. Bạn có thể chọn làm thẻ thẻ tích điểm hình dạng đặt biệt, đó là thể là hình logo, hình sản phẩm đặc trưng, hình những con vật ngộ nghĩnh… tạo ra cho khách hàng sự quan tâm đặc biệt đối với từng chiếc thẻ tích điểm.

   

  Đặt  Thẻ tích điểm  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Thẻ tích điểm : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in Tờ rơi - Flyers, Thẻ tích điểm chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #thẻ Tích Điểm, The-Tich-Diem

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: [email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan