Xem Chi Tiết

  TỜ RƠI

  #Tờ Rơi ,To-Roi

  Với dịch vụ in tờ rơi không chỉ đẹp mà còn rẻ, In Nhanh Việt Phát giúp bạn giải quyết được vấn đề quảng bá hình ảnh đến khách hàng

  Một tờ rơi (tờ bướm) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

  Tờ Rơi

  Những diều cần lưu ý để có những tờ rơi đẹp, thu hút người đón nhận.

  Chọn lựa màu sắc sử dụng cho Tờ Rơi

  Màu đậm và sáng sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Tuy vậy thiết kế tờ rơi cũng cần phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn, ngành kinh doanh và cả tệp khách hàng mục tiêu nữa.

  Màu sắc nào sẽ hỗ trợ tốt cho thông điệp của bạn?

  Ví dụ như màu xanh lá và vàng đại diện cho sức khỏe, hoặc các tone màu sáng dành cho trẻ em. Bạn có muốn trông Tờ Rơi thật sặc sỡ, hay chỉ muốn nó thật đơn giản vời từ 2 đến 3 màu?

  Nhận diện thương hiệu cho Tờ Rơi

  Cho dù bất kể thông điệp bạn thể hiện trên tờ rơi là gì, hãy đảm bảo rằng người xem biết nó đến từ ai. Những thứ gì thuộc về nhận diện thương hiệu mà tờ rơi cần: Logo, địa chỉ, website?

  Kiểu chữ, biểu tượng, hình ảnh cũng vậy, thương hiệu của bạn nên có những phong cách riêng, để khi khách hàng khi nhìn vào sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và nhớ đến nó mãi mãi.

  ► Tờ Rơi Sử dụng hình ảnh thế nào

  Nói về hình ảnh, phong cách nào bạn muốn hướng đến? Sử dụng hình ảnh chất lượng cao có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng vẫn còn những cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa.

  Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung  trong Tờ Rơi

  Bước tiếp theo là bạn cần xác định nội dung chính xác bạn muốn đưa lên Tờ Rơi. Nhớ rằng thông điệp chính mà bạn vừa xác định ở trên phải được đảm bảo là yếu tố quan trọng nhất. Tiếp theo, lựa chọn những thông tin còn lại và sắp xếp chúng một cách hợp lý trên thiết kế.

  Đừng cố nhồi nhét quá nhiều thông tin, bởi càng nhiều thông tin, người xem càng bối rối và khó tiếp nhận, khiến mục đích của chúng ta thất bại hoàn toàn.

  Hình dạng, kích cỡ của Tờ Rơi

  Tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5, A4, A3. Bạn nên cân nhắc các kích cỡ cho tờ rơi của mình để mang lại hiệu quá mong muốn và chi phí giá thành tối ưu.

  Lý do để bạn tin tưởng in Tờ Rơi  tại In Nhanh Việt Phát?


    Bao bì  Tờ Rơi  Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

   


  ► Đặt hàng Tờ Rơi trực tuyến - Giao Tờ Rơi tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

   


  Đặt  Tờ Rơi  ngay tại http://innhanhvietphat.com.vn/

  ► Giao và nhận Tờ Rơi : kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu. 

  In Nhanh Việt Phát hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in Tờ rơi - Flyers, Tờ Rơi  chất lượng tốt, in giá rẻ, đảm bảo hài lòng quý khách.

  #Tờ Rơi,To-Roi

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

   

  >Trang chủ<

  >In Ấn/ Thiết Kế<

  >Liên Hệ<

   

  CÔNG TY IN NHANH VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: 242  ĐT 743 Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0913 789 085  -  0797 710 777

  Email: i[email protected]

  Mã số thuế : 0313565262

  Website : www.innhanhvietphat.com.vn

Từ Khóa

tờ rơi   to-roi  
Sản Phẩm Liên Quan